แบบบ้านชั้นเดียวงบประหยัด ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 340,000 บาท

สวัสดีผู้อ่านทุกท่านค่ะ ยินดีต้อนรับทุกท่านในการนำเสนอไอเดียการออกแบบและสร้างบ้านค่ะ บ้านที่เราเลือกมานำเสนอให้กับทุกท่านในวันนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว  ใช้งบปประมาณในการสร้าง 340,000 บาท เจ้าของบ้านได้ทำการต่อเติมกันสาดหน้าบ้าน  ด้วยสีสันของเหล็กดัด จึงทำให้บ้านสวยมากยิ่งขึ้น บ้านหลังนี้เป้นผลงานการก่อสร้างของ หจก.ปุณณ์ภัทร ก่อสร้าง พิกัด จังหวัด อุบลราชธานี ซึ่งรายละเอียดของบ้านมีดังนี้

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงหมาแหงนและมุงด้วยเมทัลชีท หลังคาบ้านค่อนข้างสูง จึงอาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่บ้านหลังนี้ไม่มีฝ้าเพดานชายคา ผนังบ้านใต้ชายคาตกแต่งด้วยสีขาว ส่วนด้านล่างเป็นสีเทา บ้านหลังนี้ใช้ประตูและหน้าต่างกระจกแบบสำเร็จรูป ใช้วงกบและใบบัวสีขาว เพิ่มความโดดเด่น

โซนหน้าบ้านมีหลังคายื่นออกมาเพื่อเป็นกันสาด ตรงพื้นเป็นกระเบื้องที่ปูไว้ มีเหล็กดัดสีดำและสีส้มถูกตกแต่งบริเวณด้านหน้า ทำให้บ้านสวย มีสีสัน และเป็นเอกลักษณ์

ในบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องเรียบๆ ผนังห้องใช้สีขาวและตัดฐานขอบล่างด้วยสีน้ำตาล ส่วนฝ้าเพดานเลือกใช้แบบทีบาร์ลวดลายดอกไม้  พร้อมติดตั้งหลอดไฟไว้ใจกลางห้อง เพื่อส่องแสงสว่างในยามค่ำคืน

ห้องนอนออกแบบให้มีความเรียบง่าย เน้นโทนสว่างสีขาว หน้าต่างกระจกบานเลื่อน สามารถเปิด-ปิด ใช้งานได้ง่าย

ในส่วนของห้องครัวเลือกใช้กระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลในการปูพื้นห้อง ผนังห้องใช้แบบสีขาวเรียบในส่วนที่ฉาบปูน และบางส่วนใช้ไม้ฝาเทียมสีเทาติดกับโครงเหล้กอันแข็งแรง ในห้องนี้มีเคาน์เตอร์ติดผนังที่ได้ก่อไว้ ด้านบนของเคาน์เตอรืดีไซน์ให้เป็นซิ้งค์ล้างจาน และด้านล่างเป็นตู้เก็บของ ใช้ประตูบานไม้สีน้ำตาล เพิ่มสีสันให้กับห้องนี้ได้เป็นอย่างดี

ห้องน้ำเน้นกระเบื้องโทนสีเทามีลวดลาย ในห้องมีชุดสุขภัณฑ์ที่จำเป็นต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะท่านผู้ชมกับแบบบ้านที่เราได้นำเสนอไป กับบ้านชั้นเดียว ทรงโมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ ด้วยงบ 340,000 บาท ท่านใดที่มีโครงการจะสร้างบ้าน  มีความสนใจในแบบบ้านและอยากได้ช่างมาสร้างบ้านให้เหมือนบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อได้จากรายละเอียดด้านล่างค่ะ

เจ้าของผลงาน: หจก.ปุณณ์ภัทร ก่อสร้าง 

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 080-2504100

ID Line: banjob2517

ขอบคุณข้อมูล: เฟซบุ๊ก บรรจบ ระวิวงศ์